Desktop Calendar ứng dụng xem lịch hay cho window

Lịch mặc định của máy tính đôi khi không thể hiện được đầy đủ những thông tin mà bạn cần. Bạn đang cần một phần mềm lịch đơn giản, nhẹ nhàng và dễ sử dụng với nhiều tính năng tiện ích? Desktop Calendar chính là phần mềm bạn đang tìm kiếm. Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng cơ bản của phần mềm này cùng với cách download cài đặt. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

Desktop Calendar ứng dụng xem lịch hay cho window

Bố cục bài viết gồm hai phần:

 • Những tính năng nổi bật của DesktopCalendar
 • Cách download và cài đặt

1. Những tính năng nổi bật của DesktopCalendar

 • Tạo lịch nhắc sự kiện theo ngày dương lịch, âm lịch rất gần gũi với người Việt, các sự kiện cũng được đồng bộ với máy chủ nên hoàn toàn yên tâm. Bạn chắc chắn sẽ không còn quên những ngày lễ Tết, giỗ chạp để có kế hoạch sum họp cùng gia đình.
 • Tự động đồng bộ các sự kiện với phần mềm lịch CalendarDC trên điện thoại. Nếu bạn đã sử dụng phần mềm Calendar DC (bản di động của Desktop Calendar) thì hoàn toàn có thể đồng bộ hóa dữ liệu của mình thông qua tài khoản đăng kí.
 • Tạo CountDown (đếm ngược) cho rất nhiều sự kiện với nhiều theme khác nhau: Noel, sinh nhật, năm mới... Với tính năng này, sự hồi hộp, đón chờ các dịp lễ tết, kỉ niệm của bạn sẽ tăng lên rất nhiều đấy. Mình chắc chắn với bạn, khi đó hứng thú làm việc của bạn cũng sẽ tăng cao do luôn có một niềm vui, sự háo hức hiện trên màn hình máy tính của bạn.
 • Tính năng thay đổi ảnh nền desktop theo thời gian. Màn hình của bạn luôn sinh đông và mới mẻ với tính năng này đấy.
 • Cập nhật các sự kiện lịch sử của Việt Nam và các nước khác. Học lịch sử qua Desktop Calendar chắc chắn sẽ thú ví hơn việc nhghiên cứu những cuốn tư liệu dày cộp phải không nào? Không những thế ngày tổ chức các lễ hội lớn của Việt Nam cũng được đánh dấu để bạn dễ dàng theo dõi và không bỏ lỡ việc tham gia bất cứ sự kiện nào.
 • Cập nhật các câu danh ngôn theo 4 ngôn ngữ: Tiếng Việt, Anh, Nhật, Trung. Không chỉ có những sự kiện lịch sử, các câu châm ngôn nổi tiếng giúp bạn có động lực làm việc mỗi ngày cũng được cập nhật thường xuyên.
 • Các thành phần của lịch, ghi chú, xem thời tiết, đặt sự kiện, lịch người dùng có thể đặt vị trí tùy thích trên màn hình. Ngoài những tính năng của một quyển lịch vạn niên, Desktop Calendar còn cho bạn tính năng ghi chú (nhắc nhở bạn công việc hàng ngày), tính năng thời tiết (Cập nhật tình hình thời tiết ở bất cứ nơi nào bạn muốn), lịch người dùng (một thời gian biểu tự lập cho riêng bạn giúp quản lý thời gian tốt hơn đấy)

2. Cách download và cài đặt

Những tính năng hữu ích mà Desktop Calendar mang lại chắc chắn đã hấp dẫn bạn phải không nào? Còn chờ gì nữa, download phần mềm này và thử ngay thôi.

Cách làm tổng quan: Download bản cài bằng link bên dưới -> Mở bản cài -> bấm OK để cho phép cài đặt -> chọn Vietnam trong mục language rồi bấm OK -> Chọn thư mục lưu bản cài -> chọn đi tiếp -> Chọn đi tiếp -> Chọn cài đặt -> Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt -> Hoàn thành.

 • Bước 1: Download bản cài tại đây
 • Bước 2: Mở bản cài trong thư mục download, bấm OK để cho phép cài đặt, chọn Vietnam trong mục language rồi bấm OK để cài đặt tiếng Việt cho ứng dụng.

 

Desktop Calendar ứng dụng xem lịch hay cho window

 • Bước 3: Chọn thư mục lưu bản cài (nên để mặc định), sau đó chọn đi tiếp >

Desktop Calendar ứng dụng xem lịch hay cho window

 • Bước 4: Chọn đi tiếp, tiếp đến chọn cài đặt

Desktop Calendar ứng dụng xem lịch hay cho window

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt hoàn thành, chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và bắt đầu trải nghiệm ứng dụng. Hoàn thành.

Các bài viết liên quan:

Kết luận: Mong rằng bài viết của mình đã giúp các bạn tìm hiểu các tính năng hữu ích mà desktop Calendar mang lại và cách download cài đặt chúng nhanh chóng hiệu quả. Trong bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đơn giản của phần mềm hữu ích này. Hãy đón xem trên Tech12h.com nhé.


Từ khóa tìm kiếm google:

Desktop Calendar; Phần mềm xem lịch hay; Xem lịch với Desktop Calendar; Cài đặt Desktop Calendar

Bài đăng mới

Bình luận