Hướng dẫn sử dụng Facebook trên điện thoại, cẩm nang từ A-Z

Hiện nay, số lượng người dùng điện thoại để truy cập facebook tương đối nhiều. Ở trên điện thoại, thao tác sử dụng Facebook hơi khác trên máy tính. Bài viết này xem như 1 cuốn cẩm nang sử dụng facebook trên điện thoại. Tất cả các vấn đề về Facebook trên điện thoại đều được mình viết ra và hướng dẫn kỹ. Có cả hình ảnh để các bạn hình dung. Những vấn đề cơ bản nhất đến vấn đề nâng cao đều được đề cập. Vì vậy, là người mới sử dụng Facebook hay đã sử dụng Facebook lâu năm đều có thể tìm thấy được thông tin hữu ích

Hướng  dẫn sử dụng Facebook trên điện thoại, cẩm nang từ A-Z

Những vấn đề cơ bản đầu tiên dành cho các bạn muốn sử dụng Fcaebook trên điện thoại hệ điều hành Androild.

1. Vấn đề tài khoản

Facebook cũng như các trang mạng xã hội khác. Nếu tìm hiểu thì thấy nó có rất nhiều vấn đề mà thực sự ta chưa thể khám phá hết. Tuy nhiên, trong bài mình xin đưa ra những vấn đề thiết lập cơ bản nhất mà khi sử dụng Facebook bạn nên và cần phải biết.

2. Một số thiết lập cơ bản

Bên cạnh những vấn đề mình đã đề cập ở trên, bạn nào còn quan tâm đến những vấn đề cài đặt cao hơn thì các bạn hãy tham khảo ngay dưới đây. Những vấn đề này sẽ giúp các bạn làm chủ Fcaebook của mình trong quá trình sử dụng Facebook.

3. Một số thiết lập nâng cao

Tiếp đến là những thủ thuật hay. Đây là những vấn đề mà mình nghĩ những ai dùng Facebook cũng nên biết. Có thể bạn chưa tìm hiểu , bạn cảm thấy nó không quá cần thiết. Tuy nhiên, nó là những tính năng rất hay và tiện ích, giúp bạn sử dụng Facebook một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

4. Một số thủ thuật hay và thiết lập nâng cao

Kết luân: Thông qua bài viết này, mình hi vọng cung cấp được sự hữu ích cho các bạn.  Gặp vấn đề ở đâu thì bạn chỉ cần mở bài đó lên xem. Các hướng dẫn mình làm cũng tương đối chi tiết. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ thì liên lạc lại để mình trợ giúp. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm Facebook vui vẻ. 

Nếu bài viết giúp được bạn, hãy like hoặc Share để động viên tinh thần mình với. Xin cảm ơn.

Từ khóa tìm kiếm: sử dụng Faebook trên điện thoại,sử dụng Faebook trên smartphone, hướng dẫn sử dụng facebook, cách dùng facebook trên điện thoại

Bình luận