Cách tìm địa chỉ facebook của bạn gái

Facebook tự hào là mạng xã hội có thông tin của thành viên chân thật nhất. Facebook cũng là mạng xã hội đông đảo người dùng nhất hiện nay. Vì vậy, nếu có được địa chỉ facebook của 1 người thì ta có thể biết được rất nhiều thông tin về họ. Ngoài ra, ta có thể xem được ảnh và các hoạt động gần đây của người đó. Muốn tán tỉnh một cô gái , có được facebook của cô ấy là điều tuyệt vời nhất rồi.

Cách tìm địa chỉ facebook của bạn gái

Nhưng làm sao để tìm được địa chỉ facebook của một người nào đó? Trên facebook có cả biển người thì làm sao ta tìm được facebook của nàng bây giờ

  • Tìm kiếm thông qua số điện thoại hoặc email
  • Nếu không có thì dùng thủ thuật và kinh nghiệm

Chỉ cần biết được số điện thoại hoặc email của người đó là ta có thể tìm được địa chỉ facebook

Khi đăng ký, facebook yêu cầu người dùng phải sử dụng số điện thoại hoặc email để tạo tài khoản. Điều đó có nghĩa là với mỗi số điện thoại hoặc email sẽ xác định 1 người dùng duy nhất. Nếu biết được số điện thoại hoặc email của cô ấy rồi, bạn vào facebook và đánh vào ô tìm kiếm bạn bè sẽ tìm được facebook của cô ấy. Đánh email hoặc số điện thoại đều có thể tìm được.

 Cách tìm địa chỉ facebook của bạn gái

 

Chú ý: trong một số trường hợp bạn đánh số điện thoại hoặc email vào rồi nhưng vẫn không ra địa chỉ facebook của người cần tìm, vì sao? Mặc định facebook để chế độ mọi người đều có thể tìm ra được địa chỉ facebook nếu biết số điện thoại hoặc email. Tuy nhiên, với một số người sử dụng facebook thành thạo, thì họ có thể thiết lập lại để cho phép những ai tìm kiếm facebook của mình. Khi đó, bạn sẽ không tìm ra địa chỉ facebook của người ta đâu. Nếu bạn chưa biết cách thiết lập hãy xem bài viết này:

 => Không cho người khác seach số điện thoại ra Facebook của mình

Nếu không biết điện thoại và email muốn tìm địa chỉ facebook của cô ấy thì bạn làm như sau:

Xác định các thông tin:

  • Bạn có biết facebook một số người bạn của cô ấy không?
  • Bạn có biết địa chỉ công ty hoặc lớp học của cô ấy không?
  • Bạn có biết hội, nhóm facebook nào cô ấy hay tham gia không?

Chỉ cần 3 thông tin vậy thôi. Tất nhiên bạn phải biết tý ít về thông tin của cô ấy rồi  phải không? Ít ra cũng phải là cái tên hoặc đã nhìn thấy cô ấy ngoài đời.

 

1.Nếu biết facebook bạn bè của cô ấy

Bạn hãy vào facebook bạn của cô ấy. Sau đó, bạn nhìn xem các comment hoặc các like trên tường hoặc ảnh người bạn đó, ai là người khả nghi nhất. Bạn click vào địa chỉ facebook đó và xem ảnh. Là bạn bè kiểu gì cô ấy chả để lại một vài comment hoặc vài cái like. Nếu không tìm không thấy, bạn tiếp tục vào danh sách bạn bè facebook của người bạn đó và gõ vào ô tìm kiếm tên cô ấy. Cơ hội để tìm ra facebook kiểu này rất cao, khoảng 90%. 

 

2.Nếu không biết địa chỉ facebook nào của người bạn cô ấy, thì tìm hiểu xem cô ấy học ở lớp nào hoặc làm ở công ty nào

Hiện nay, hầu hết các công ty đều có một page facebook để giới thiệu về công ty đó. Vì vậy, khi biết địa chỉ công ty của cô ấy rồi, bạn hãy vào google và tìm kiếm

Ví dụ: mình biết cô ấy làm việc ở Công ty cổ phần Đầu tư & Công nghệ Việt Nam có địa chỉ ở đường Ngụy Như Kon Tum. Thì làm như sau:

Vào google gõ: facebook + tên công ty + địa chỉ. 

 Cách tìm địa chỉ facebook của bạn gái

 

Sau khi nhấn tìm kiếm, Google sẽ list ra 1 loạt trang facebook về công ty mà bạn cần tìm. Hãy vào lần lượt tầng trang, khoảng 5 trang gì đó sẽ tìm ra được địa page facebook công ty cô ấy. Tìm được page facebook công ty cô ấy rồi bạn hãy vào và khám phá thôi. Xem những ai được tag hoặc like các hoạt động trong page đó. Là thành viên của công ty, kiều gì cô ấy cũng được tag hoặc like các hoạt động của công ty. Cách này khả năng tìm được facebook của nàng là khoảng 70%. 

Bạn làm tương tự khi vào group hoặc page facebook cô ấy hay tham gia

Kết luận:  Trên đây là các cách để tìm ra được địa chỉ facebook của nàng. Việc tìm ra địa chỉ facebook là 1 khâu quan trọng trong quá trình chinh phục cô ấy. Bạn có thể biết được các thông tin quan trọng: tên, tuổi, quê quán, nơi ở hiện tại và đã có người yêu hay chưa. Từ đó để đi những bước tiếp theo.  Chúc bạn may mắn trong quá trình đi tìm một nửa của mình nhé.

 

Từ khóa tìm kiếm:
  • Tìm facebook cua ban gai
  • Cach tìm facebook cua mot nguoi
  • Lam the nao de tim facebook ban gai

Bình luận