Cách chèn biểu tượng ngộ nghĩnh vào ảnh trên Facebook

Các bạn muốn bài viết hoặc bức ảnh của mình trở nên thú vị và đặc biệt hơn? Các bạn muốn những status hoặc bức ảnh của mình không còn khô khan và thông thường như trên Facebook? Các bạn hoàn toàn có thể làm điều đó với tính năng chèn biểu tượng ngộ nghĩnh củaFacebook hiện nay. Những biểu tượng ngộ nghĩnh này sẽ tạo nên sự vui nhộn hoặc thể hiện cảm xúc hiện tại của bạn một cách chân thực hơn rất nhiều.

Cách chèn biểu tượng ngộ nghĩnh vào ảnh trên Facebook

Thế nhưng bạn có biết cách nào đơn giản và nhanh nhất không? Đừng lo, với bài viết dưới dây, chúng tôi sẽ giúp bạn thêm những biểu tượng ngộ nghĩnh một cách nhanh chóng và đơn giản nhất để thể hiện bất cứ cảm xúc nào bạn muốn. Bài viết gồm 3 phần: 

 • Cách chèn biểu tượng ngỗ nghĩnh vào ảnh trên Facebook
 • Vài nét về biểu tượng ngộ nghĩnh trên Facebook
 • Ý nghĩa của các biểu tượng ngộ nghĩnh trên Facebook

1. Cách chèn biểu tượng ngỗ nghĩnh vào ảnh trên Facebook 

Để chèn biểu tượng ngộ nghĩnh vào ảnh trên Facebook, các bạn làm như sau: 

 • Các bạn viết status và đăng tải ảnh lên. Sau đó, trước khi nhấn vào “Đăng” thì các bạn di chuột vào bức ảnh và chọn vào biểu tượng cây bút để chỉnh sửa ảnh. 

 Cách chèn biểu tượng ngộ nghĩnh vào ảnh trên Facebook

 • Khi chọn vào chức năng chỉnh sửa ảnh này, bức ảnh sẽ được phóng to sang một cửa sổ mới. Ở cửa sổ này bên góc bên phải có 4 chức năng trong đó bạn chọn vào “Nhãn dán” sau đó chọn vào một nhãn dán mà bạn muốn chèn vào. 

 Cách chèn biểu tượng ngộ nghĩnh vào ảnh trên Facebook

 • Để có được nhiều nhãn dán, bạn có thể tải thêm vào hoàn toàn miễn phí. Sau khi nhấn vào, nhãn dán sẽ xuất hiện trong ảnh. Và lúc này bạn có thể sử dụng hình mũi tên để chỉnh to nhỏ cho nhãn dán hoặc xoay ảnh theo 4 hướng hoặc chọn biểu tượng "X" để xóa nhãn dán. 

 Cách chèn biểu tượng ngộ nghĩnh vào ảnh trên Facebook

 • Chỉnh sửa xong các bạn bấm vào "Xong" và bấm "Đăng" là hoàn thành. 

Như vậy các bạn đã hoàn tất các bước để có thể chèn biểu tượng dễ thương vào ảnh đăng trên Facebook rồi. 

 

2. Vài nét về biểu tượng ngộ nghĩnh trên Facebook 

Như các bạn đã biết, hiện nay Facebook luôn luôn không ngừng thay đổi và cải tạo mình nhằm mang tới cho người dùng sự thoải mái và thích thú khi sử dụng nó. Chính vì vậy, để tạo sự thu hút và giúp người dùng có thể có nhiều trải nghiệm thú vị với các dòng bình luận hoặc tạo một bức ảnh ngộ nghĩnh với nhiều cảm xúc vui, buồn, hài hước,… Facebook đã tạo ra và cập nhập thêm rất nhiều biểu tượng cảm xúc trên Facebook. 

Hiện nay, các biểu tượng ngộ nghĩnh trên Facebook đã nhiều hơn và đa dạng hơn so với vài năm trước rất nhiều. Các biểu tượng cảm xúc này tổng thể đã có thể lên tới vài ngàn biểu tượng. Chính vì thế, các bạn luôn luôn có thể thoải mái sử dụng các biểu tượng này để thể hiện cảm xúc của mình với bạn bè, gia đình của mình.

3. Ý nghĩa của các biểu tượng ngộ nghĩnh trên Facebook 

 • Thay đổi cách mọi người tương tác trực tuyến: Khi chúng ta sử dụng những biểu tượng này để chat hoặc chèn vào trong status và ảnh, chúng sẽ kích thích người xem cảm thấy giống như đang xem nét mặt của người đối diện trong đời thực. Nếu bạn gửi tới bạn bè một nụ cười, bạn bè của bạn sẽ tiếp nhận nó và cũng cảm thấy vui vẻ hơn khi nhìn thấy biểu tượng đó. 
 • Biểu hiện cảm xúc chân thực: Hầu hết mọi người đều sử dụng biểu tượng ngộ nghĩnh này khi sử dụng Facebook. Tuy nhiên mọi người không biết rằng nó giúp chúng ta thể hiện cảm xúc một cách chân thực và rõ rệt hơn so với văn bản thông thường rất nhiều.  

Kết luận: Những biểu tượng ngộ nghĩnh trên Facebook sẽ giúp chúng ta thể hiện được trạng thái tình cảm của mình tốt hơn và đem tới cho các bạn các bài viết và bức ảnh thú vị hơn. Với tính năng này, bạn có thể thoải mái chèn vào  hình ảnh của mình để mang tới những bức hình và những dòng status hay hơn. Chúc các bạn thành công.

 

Từ khóa tìm kiếm:
 • Biểu tượng ngộ nghĩnh facebook
 • Chèn biểu tượng ngộ nghĩnh
 • Cách chèn biểu tượng ngộ nghĩnh
 • Biểu tượng vui trong facebook

Bình luận