Thi THPTQG 2019: Đáp án chính thức của Bộ Giáo dục tất cả các môn


Kì thi THPT quốc gia năm 2019 đã diễn ra vào ba ngày 25, 26 và 27 tháng 6 năm 2019. Kỳ thi đã diễn ra tốt đẹp. Vấn đề bây giờ là các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh đang rất quan tâm đến đáp án của Bộ GD. Do đó, ngay sau khi Bộ GD công bố đáp án, Tech12h đã liên tục cập nhật để đáp ứng nhu cầu của qúy phụ huynh và học sinh. Dưới đây là đáp án chính thức của tất cả các môn, mời bạn đọc tham khảo. Chúc các em đạt điểm cao.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

BỘ GIÁO DỤC CÔNG BỐ ĐÁP ÁN CÁC MÔN THI THPTQG NĂM 2019

Theo ông Nguyễn Hữu Độ, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT - Phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia 2019, thì với tình hình chấm thi trắc nghiệm của các địa phương như mấy ngày qua, hôm nay, việc quét bài thi trắc nghiệm đã được hoàn tất và dữ liệu gốc (CD0) đã được gửi về Bộ.

Do đó, Bộ công bố đáp án của tất cả các môn thi trắc nghiệm để các Hội đồng chấm thi tiến hành chấm, đồng thời để thí sinh và phụ huynh biết và giám sát.

Trước đó, khác với thông lệ mọi năm, kết thúc môn thi cuối cùng kỳ thi THPT quốc gia 2019, Bộ GD-ĐT đã không công bố ngay đáp án ngay.

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) chia sẻ lý do là "Để đảm bảo các quy trình kỳ thi được diễn ra an toàn, chúng tôi tính toán sẽ không công bố đáp án. Điều này nhằm hạn chế những tiêu cực liên quan có thể xảy ra", ông Trinh nói. Thay vào đó, Bộ cân nhắc và tính toán theo diễn tiến của việc chấm thi để lựa chọn thời điểm công bố đáp án sau ngày 27/6.


Một số bài khác

Giải các môn học khác

Bình luận