Du học Đức - Lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ


Nước Đức từ lâu được biết đến như là một điểm đến mơ ước tại châu Âu. Không chỉ có chất lượng cuộc sống cao, văn hóa đa dạng mà nền giáo dục của Đức cũng rất đáng ngưỡng mộ. Du học đại học tại Đức và du học nghề tại Đức hiện đang được các bạn trẻ Việt Nam hướng tới như một lựa chọn tuyệt vời cho tương lai. BLA với hệ sinh thái đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học Đức hàng đầu Việt Nam sẽ giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ Đức của mình.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

Nước Đức - quốc gia khiến cả thế giới ngưỡng mộ

Nước Đức nổi tiếng trên thế giới không chỉ bởi chất lượng sống cao mà còn về văn hóa kỷ luật, hàng hóa chất lượng và tính cách con người... Những điều này gây ấn tượng sâu sắc cho bất kỳ ai dù chỉ một lần ghé thăm. 

Nước Đức còn được biết đến là “thiên đường" dành cho mọi người đặc biệt là các bạn trẻ du học với những điều kiện thuận lợi từ thời tiết cho đến các chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ học viên du học đến từ Việt Nam. 

Đức là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn trẻ có mong muốn đi du học

Du học đại học Đức miễn học phí tại các trường đại học hàng đầu

 • Hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu

Hệ thống giáo dục của Đức thuộc hàng top đầu thế giới. Mặc dù không có trường đại học nào thuộc top 10 thế giới nhưng trong số 100 đại học hàng đầu thế giới thì có rất nhiều trường của Đức.

Lý do là nước Đức không kinh doanh giáo dục và họ chú trọng phát triển giáo dục đồng đều theo nguyên tắc “Mỗi sinh viên ra trường dù là ở bất kỳ trường nào đều phải đạt một tiêu chuẩn chung rất cao của toàn nước Đức”. 

 • Học đại học không mất học phí

Đúng vậy, đây là một điểm thực sự khác biệt khi so sánh giáo dục đại học tại Đức với các quốc gia khác trên thế giới. Phần lớn các trường đại học tại Đức đều là trường công và chính phủ chi trả toàn bộ chi phí cho hệ thống giáo dục công. Có một khoản phí nhỏ mà các bạn sinh viên phải đóng là phí ghi danh hoặc được hiểu là phí sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường. Mức phí này thay đổi tùy từng trường nhưng chưa tới 500 Euro cho 1 năm học. 

 Du học Đức - Lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ

Sinh viên du học ở Đức còn được miễn học phí tại các trường hàng đầu

Du học nghề hưởng lương tại Đức

 • Du học nghề tại Đức là gì? 

Du học nghề tại Đức được hiểu là bạn tham gia học tại trường nghề tại Đức, sau đó nhận chứng chỉ nghề và hành nghề tại Đức. Chứng chỉ nghề bạn nhận được sau khi tốt nghiệp là chứng chỉ quốc tế, cho phép bạn làm việc tại bất cứ nơi nào bạn mong muốn. 

Chương trình học tại trường nghề thường kéo dài 3 năm kết hợp giữa đào tạo lý thuyết và thực hành. Sau khi tốt nghiệp, ứng viên sẽ làm việc ở các cơ sở nghề mà mình thực tập. 

 • Hưởng trợ cấp trong quá trình học nghề tại Đức

Không những không mất học phí trong quá trình học nghề, học viên còn hưởng trợ cấp cho việc thực tập trong thời gian học nghề. Mức trợ cấp thay đổi theo từng ngành nghề và theo năm học, tuy nhiên, ứng viên thường nhận được 700 - 1200 Euro/ tháng trợ cấp tại các cơ sở nghề tại Đức. 

 • Có công việc ổn định sau khi tốt nghiệp trường nghề

Đặc thù của đào tạo nghề tại Đức là đào tạo theo đơn đặt hàng từ các doanh nghiệp, cơ sở nghề. Do vậy, ứng viên sau khi tốt nghiệp tại cơ sở đào tạo nghề là có nơi làm ngay với mức lương ổn định từ 2300 - 3000 Euro tùy cơ sở nghề và tùy từng bang. 

Tuy được đảm bảo công việc nhưng ứng viên hoàn toàn có thể xin việc làm ở bất kỳ cơ sở nghề nào mà ứng viên thấy phù hợp hoặc có mức lương cao hơn. 

 • Có cơ hội định cư tại Đức

Do thiếu hụt nhân lực trầm trọng tại các ngành nghề nêu trên nên nước Đức tạo cơ hội định cư cho các ứng viên hành nghề tại Đức. Sau khi ra trường đi làm có hợp đồng từ 3-5 năm là bạn đủ điều kiện để gửi hồ sơ xin định cư tại Đức. 

 Du học Đức - Lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ

Ứng viên du học nghề tại Đức không chỉ được đào tạo nghề miễn phí mà còn nhận được trợ cấp hàng tháng

BLA - Địa chỉ tin cậy dành cho các bạn mong muốn du học Đức

Hệ sinh thái học tiếng Đức đầu tiên tại Việt Nam và số ít trên thế giới 

Sau hơn 1 năm đầu tư nghiên cứu từ nghiệp vụ sư phạm tới nền tảng công nghệ thông tin và sự đầu tư tài chính vô cùng lớn, thì Hệ sinh thái BLA đã chính thức được ra mắt vào ngày 30/03/2020 và trở thành hệ sinh thái Học tiếng Đức đầy đủ đầu tiên tại Việt Nam.

 • Học tại trung tâm: Phòng học hiện đại đầy đủ trang thiết bị cùng đội ngũ giáo viên trình độ cao đã học và làm việc tại Đức, việc dạy và học tại các trung tâm thuộc BLA luôn là điểm sáng trong chất lượng đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam. 
 • Học Live: Với những học viên ở những tỉnh thành xa, BLA hỗ trợ học online qua phần mềm như Zoom, EduLive, Skype, vv, tạo điều kiện tối đa cho học viên cho thể học được tiếng Đức tại nhà và vẫn được tương tác với giáo viên. 
 • Học trực tuyến qua Video: Kênh Tiengducduhoc.vn của BLA bao gồm các video ghi hình sẵn với các nội dung đa dạng từ phương pháp học ngoại ngữ độc quyền P4F, phát âm chuẩn Phonetik, và các khóa từ A1 đến B1 cho các bạn học thêm tại nhà.
 • Ứng dụng Tiếng Đức Du Học: Ứng dụng “Tiếng Đức Du Học” do BLA nghiên cứu và phát triển cung cấp cho học viên hàng trăm đề trắc nghiệm ngữ pháp, cũng như lý thuyết tiếng Đức, và các tài liệu tham khảo bổ ích khác. 
 • Học cùng gia sư Bmentor: Các giáo viên giỏi của BLA sẽ lên lộ trình phù hợp cho cá nhân học viên, sau đó các gia sư giỏi sẽ được cử đến dạy tại nhà học viên, giúp học viên ôn tập và học kiến thức mới nhanh hơn theo đúng lộ trình đã được cá nhân hoá.

Các chương trình du học đại học và du học nghề đa dạng

Du học Đức - Lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ

Tại BLA, những bạn quan tâm du học Đức sẽ được các chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm tư vấn đa dạng các chương trình du học tại Đức. 

 • Du học đại học: BLA tư vấn không giới hạn tất cả các trường đại học trên toàn nước Đức với tỷ lệ thành công 100%.
 • Du học nghề điều dưỡng: Đây là ngành nghề có mức lương cao và đang rất được quan tâm tại Đức. Những bạn đã có bằng điều dưỡng tại Việt Nam thậm chí chỉ cần học chuyển đổi trong 18 tháng.
 • Du học nghề nhà hàng khách sạn: Ngành nghề tương đối thu hút các bạn trẻ Việt Nam hiện nay với công việc không quá nặng nhọc và phù hợp với các bạn yêu thích công việc tiếp xúc với khách hàng. 
 • Du học nghề đầu bếp: Dành cho những bạn yêu thích nấu ăn và có đam mê mở nhà hàng. Rất nhiều bạn du học nghề đầu bếp đã trở thành những ông chủ nhà hàng lớn tại Đức. 
 • Du học nghề cơ khí ô tô: Học ngành này tại Đức sẽ cho phép bạn có cơ hội sở hữu những kỹ năng nghề nghiệp liên quan đến cơ khí ô tô dạng xuất sắc. 
 • Du học nghề lái tàu: Ngành này tương đối thú vị dành cho các bạn ưa dịch chuyển. Công việc lái tàu tương đối nhàn hạ và nhẹ nhàng.

 

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ

Bạn quan tâm đến Du học Đức và mong muốn được tư vấn về du học Đức, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mọi thắc mắc:

Tổ chức giáo dục BLA

Trụ sở: Số 5 ngõ 92 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 1900 63 63 42

Email: [email protected]

Website: bla.vn


Từ khóa tìm kiếm google:

Di học duc, Du hoc bla

Một số bài khác

Giải các môn học khác

Bình luận