Điều lệ sử dụng và bản quyền

Các bài viết trên website là do nhóm nội dung của tech12h.com tự biên soạn. Chủ đề các bài viết là: giới thiệu, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm công nghệ, thủ thuật công nghệ; hệ thống lại kiến thức lý thuyết sgk, hướng dẫn giải bài tập 1 cách rõ ràng. Chúng tôi đã dành tâm huyết, thời gian, sức lực, trí tuệ và tiền bạc để làm nên những bài viết. Vì vậy, có 1 số quy định như sau:

Về bản quyền:

  • Đối với các báo điện tử, các website khác muốn sử dụng lại bài viết thì yêu cầu: Không được chỉnh sửa, thêm bớt, giữ nguyên hoàn toàn nội dung. Đặc biệt nếu đăng lại, các bạn cần phải để đường dẫn tới link gốc, để đường dẫn chứ không phải là những dòng chữ nhỏ và tên website. Giống như, các báo nước ngoài vẫn làm. Khi làm sản phẩm, chúng tôi đã hoàn toàn tôn trọng bản quyền. Các bạn biết đấy, để tạo ra 1 bài viết đâu có đơn giản. Làm như vậy để tôn trọng người làm ra đồng thời tôn trọng bản thân mình.
  • Về in ấn tài liêu: Tuyệt đối không được in ấn, hay sử dụng để làm tài liệu với mục địch mua bán. Tech12h cung cấp hoàn toàn miễn phí

Về comment, chia sẻ và phản hồi:

  • Chúng tôi không lưu giữ tài khoản của người dùng. Người dùng chỉ có thể sử dụng tài khoản facebook của mình để comment, phản hồi bài viết. Khi comment, các bạn phải dùng tài khoản facebook thật của mình để comment, không spam. Viết tiếng việt đầy đủ, rõ ràng, có dấu. Nếu comment thiếu văn hoá sẽ bị xoá ngay lập tức mà không cần thông báo
  • Khi chia sẻ lên các mạng xã hội, các bạn không được sửa tiêu đề, mô tả để câu view
  • Các comment cũng như thắc mắc của các bạn sẽ được trả lời trong thời gian sớm nhất

Kết luận: Trên đây là một số vấn đề tech12 nhắn gửi tới bạn đọc. Mong mọi người thực hiện nghiêm chỉnh, để thể hiện sự tôn trọng công sức cày cuốc của người khác, tôn trọng tech12h cũng như tôn trọng chính bản thân mình. Xin cảm ơn.