Hướng dẫn sử dụng từ a đến z các ứng dụng công nghệ: Facebook, Skype, Word, Excel...

Cách sử dụng từ a -> Z các ứng dụng công nghệ hiện nay. Tech12h đã biên soạn, hướng dẫn chi tiết và đầy đủ cách sử dụng từ a -> Z các ứng dụng như: Skype, Facebook, Zalo, tin học văn phòng... từ cơ bản đến nâng cao. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM

Công nghệ thông tin giờ đây đã có mặt ở nhiều phương diện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ thương mại đến giải trí và thậm chí cả văn hóa, xã hội và giáo dục. Ngày nay, điện thoại di động, máy tính để bàn, thiết bị cầm tay, thư điện tử và việc sử dụng Internet đã trở thành tâm điểm trong văn hóa và cộng đồng của chúng ta, là cầu nối không thể tách rời trong nhịp sống toàn cầu hóa.

Việc ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin nhằm thúc đẩy công cuộc đổi mới, phát triển nhanh và hiện đại hóa các ngành kinh tế, tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, hỗ trợ có hiệu quả quá trình chủ động hội nhập kinh tế quốc dân, nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân, bảo đảm an ninh quốc phòng và tạo khả năng đi tắt đón đầu để thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Công nghệ thông tin giữ một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của xã hội trong thời đại ngày nay, là nhân tố quan trọng, là kênh kết nối trao đổi giữa các thành phần của xã hội, văn hóa, giáo dục, kinh tế và thời đại toàn cầu hóa.


Từ khóa tìm kiếm google:

hướng dẫn sử dụng Facebook, học tin học văn phòng, sử dụng công nghệ, làm chủ công nghệ.

Một số bài khác

Giải các môn học khác

Bình luận